โรงแรมโฆษะ

โรงแรมโฆษะ เรียบหรูสะดุดตา

ท่านใดที่ชอบไปเที่ยวหรือทำธุระในเมืองขอนแก่นบ่อยๆ น่าจะต้องคุ้นเคยกับโรงแรมโฆษะกันมาแล้วอย่างแน่นอน หนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่ใครหลายคนมักนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ เมื่อต้องเดินทางมาเยือนขอนแก่นและแม้จะมีการเปิดให้บริการมานานหลายปี แล้วแต่เนื่องด้วยทางโรงแรมเขามีบริการที่ดีเยี่ยมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแถมทำเลที่ตั้งก็ยังเหมาะเจาะแบบสุดๆ แหล่งช้อปปิ้งสถานบันเทิงเพียบเรียกง่ายๆ ว่าแหล่งท่องเที่ยวล้อมรอบเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี โรงแรมโฆษะก็ยังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอ ส่วนใครที่กำลังจะมาเที่ยวขอน แก่น แล้วมีแพลนอยากลองเข้าพักที่นี่ แต่ยังลังเลอยู่เดี๋ยววันนี้เราจะขออาสามารีวิวโรงแรมโฆษะให้ทุกท่านได้รับชมกันเอง

โรงแรมโฆษะตั้งอยู่ที่ : 250 252 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เบอร์โทรติดต่อ : 043320 320 ไปเริ่มที่การจองห้องพักกันก่อนเลยถือว่าจองง่าย สะดวก รวดเร็ว โดยสามารถจองผ่านเว็บไซต์ได้เลย แถมบางช่วงทางโรง แรมจะมีโปรโมชั่นส่วนลดราคาให้ด้วย หากเป็นราคาปกติจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 -2,000 บาท ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายมากจะแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว หรือห้องคู่รักก็มีหมด สำหรับตัวโรงแรมจะอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่นเลย ลักษณะเป็นตึกสูง มี 2 ตึกด้วยกัน ภายในห้องพักค่อนข้างกว้างตกแต่งสวยงามด้วยของประดับเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ พร้อม อาทิ แอร์ ,โทรทัศน์, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี รวมถึงตู้เย็นคอยบริการและแม้จะเปิดให้บริการมานาน แต่ก็ต้องยอมรับว่าทั้งห้องนอน,ห้องน้ำมีความสะอาดใช้ได้เลย แถมยังเห็นวิวในเมืองได้อย่างเต็มที่ เมื่อมองผ่านกระจกใสของห้องออกไปKosa-Hotel

นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสถานที่สร้างความสุขและที่ผ่อนคลายให้ลูกค้าแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Kosa Coffee ร้านกาแฟ อาหารที่มาพร้อมเมนูแบบหลากหลายแถมแอร์เย็นมากๆ ห้องฟิตเนส ที่รวบรวมเครื่องออกกำลังกายไว้มากมาย บริการนวดแผนไทยที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายใจขึ้น สระว่ายน้ำกลางแจ้งในช่วงเย็นการได้ลงไปว่ายน้ำเล่นเป็นอะไรที่ชิลล์แบบสุดๆ รวมไปถึงยังมีห้องซาวน่าคอยบริการที่สำคัญเขายังมีบริการซักรีด/ซักแห้งด้วยนะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจริงๆ สำหรับใครที่เป็นสายกินทางโรงแรมไม่ได้มีบริการให้เฉพาะอาหารเช้าเท่านั้น แต่ยังมีบุฟเฟต์อาหารจีนอยู่ชั้นล่างของโรงแรมอีกด้วยงานนี้ถูกใจสายกินอย่างเราเป็นที่สุด

อย่างที่ทราบว่าโรงแรมโฆษะอยู่ในตัวเมืองขอนแก่นส่งผลให้ผู้ใช้บริการอย่างเราจึงได้รับความสะดวกสบายในหลายๆ เรื่องจริงๆ อย่างเรื่องเดินทางไม่ว่าเราจะเดินทางมาด้วยรถแบบไหนก็ไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น ถ้าใครเดินทางมาด้วยรถส่วนตัวทางร้านก็จะมีที่จอดให้ฟรี ส่วนถ้าเป็นรถไฟสถานีก็จะอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมมากหรือหากเป็นเครื่องบิน ทางโรงแรมก็มีรถรับ-ส่งพร้อม (คิดค่าบริการ) รีวิวในส่วนของโรงแรมไปหมดแล้วต่อไปขอรีวิวสถานที่โดยรอบกันบ้าง ขอบอกเลยว่าโรง แรมโฆษะนั้นตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย บางที่เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว เช่น เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น  ตลาดต้นตาล ตึกคอมขอนแก่น สถานบันเทิงในยามค่ำคืนห้างเล็กๆ อีกเยอะแยะเป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับโรงแรมโฆษะส่วนตัวคิดว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากจัดอยู่ในระดับ 3-4 ดาว พนักงานบริการดี เครื่องอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมครบครันแถมอาหารเช้าก็มีให้เลือกแบบหลากหลาย และที่ชอบมากก็คืออยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งใกล้สถานที่ท่องเที่ยงสมคำร่ำลือจริงๆ สุดท้ายนี้ใครที่อยากมาลองพักที่แห่งนี้ดูสักครั้งก็สามารถพิจารณาจากรีวิวได้เลย หลังจากอ่านรีวิวจบเชื่อว่าท่านจะสามารถตัดสินใจได้อย่างแน่นอน